Tượng trang trí

tuong trang tri1
Liên Hệ

Thông tin chi tiết sản phẩm

Phù điêu là một hình thức nghệ thuật tạo nên những chi tiết tỉ mỹ, được đắp nổi hoặc khoét lõm dưới bàn tay điêu luyện của con người để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật tinh xảo và bắt mắt. Tất cả những sản phẩm mà người điêu khắc phù điêu muốn gửi gắm đến người xem sự cảm nhận tinh tế trong cách bài trí những đường nét, họa tiết trên một tác phẩm  nghệ thuật.

Hầu hết các sản phẩm tượng trang trí được những nghệ nhân điêu khắc mỹ thuật công nghiệp của công ty Phước Thái chúng tôi làm việc cẩn thận tỉ mỹ để tạo nên những tác phẩm tinh tế, sắc xảo, đẹp mắt và đặc biệt độ chính xác tuyệt đối. Các sản phẩm tượng trang trí của chúng tôi rất được khách hàng ưng ý. Sản phẩm được dùng rộng rãi trên thị trường, ngoài ra chúng tôi còn hướng đến một số nước trong khu vự và trên thế giới.

Một số sản phẩm phù điêu tượng trang trí

-Tượng phục hưng, tượng Thiên chúa giáo, Tượng Phật giáo

-Tượng chân dung bán thân, toàn thân, Tượng vườn, Tượng tiểu cảnh

-Tượng nghệ thuật đặt trong nội ngoại thất…

-Tượng đài trong công trình lớn, hội trường, sân vận động, bảo tàng…

1 Tượng phật composite:

tuong trang tri- tuong phat

Tượng Phật với chất liệu Composite  được sử dụng để thờ hay trưng bày trong các nhà chùa hay đền thờ với nhiều nhiều họa tiết tinh tế sắc xảo và đòi hỏi người nghệ nhân làm nên sản phẩm này phải  cầu kì, cẩn thậm và tỉ mỹ đến từng chi tiết nhỏ. Có như vậy mới mang lại cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ sản phẩm của chúng tôi.

2  Bộ tượng tam đa Phước Lộc Thọ

tuong trang tri- tuong tam da

3  Mô hình cúp vàng siêu lớn

tuong trang tri

Chất liệu tượng composite, đồng, thạch cao…. Sản phẩm đạt  độ bền cao, mầu sắc trang trọng cổ kính giữ được lâu năm, an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm điêu khắc ứng dụng của chúng tôi được xuất đi khắp các tỉnh thành trên cả nước và quốc tế. Giá thành cực ưu đãi, đặc biệt đối với những đơn hàng với số lượng lớn. Đảm bảo giá rẻ hơn từ 10 > 15% so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường.

Sản phẩm tượng trang trí của công ty Phước Thái chúng tôi sẽ là sự lựa chọn mang đến giá trị đích thực cho quý khách hàng tạo nên không gian mới trong nghệ thuật, nâng giá trị vẻ đẹp của sản phẩm lên tầm cao mới.