Tượng chân dung

tuong chan dung.dd
Liên Hệ

Thông tin chi tiết sản phẩm

Phù điêu tượng chân dung là một trong những sản phẩm nghệ thuật phải bỏ ra rất nhiều công sức và tâm huyết, mọi chi tiết trên sản phẩm đòi hỏi nghệ nhân phải hết sức tỉ mỹ.

tuong chan dung

Để tạo nên một kiệt tác đáp ứng được nhu cầu của nghệ thuật thể hiện được cái tôi, sự sáng tạo và đặc biệt hơn hết là giá trị đích thực của sản phẩm mang đến cho người xem một cảm nhận về sự tinh tế, bắt mắt với vẻ đẹp của một bức phù điêu tượng chân dung.

Hầu hết các sản phẩm tượng chân dung đều làm trên một số loại chất liệu như: composite, đồng, đá, xi măng, thạch cao…mỗi loại chất liệu sẽ mang đến một tác phẩm nghệ thuật khác nhau. Từ màu sắc cho đến hình dáng đều có sự riêng biệt.  Đó chính là điểm nhấn trong nghệ thuật điêu khắc.

tuong chan dung2

Công ty Phước Thái chúng tôi luôn cung cấp các loại tượng chân dung bán thân, toàn thân, chân dung kích thước thật, chân dung phóng to. Tùy theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng với giá cả hợp lý.

Yoko XXI, 2008

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được sẽ tìm thấy những điểm mới lạ trong phong cách sáng tạo nghệ thuật, các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn số 1 mang lại hài lòng cho quý khách.