Trang trí bằng vách ngăn di động

Ngày nay vách ngăn di động được ứng dụng rộng rãi ở các văn phòng, hội trường, sảnh event.

vach ngan di dong

Với đặc tính thiết kế mang phong cách riêng mới lạ, có kết cấu gọn nhẹ, di chuyển dễ dàng bởi hệ thống ray bi, dễ dàng tháo lắp trong quá trình vận chuyển, chính vì những ưu điểm đó mà vách ngăn di động được dùng rộng rãi tạo không gian riêng.

vach ngan di dong1

Cơ cấu của vách ngăn di động

– Cơ cấu giúp tấm vách di chuyển bao gồm: ray nhôm định hình sơn alot và bi nhựa đúc siêu bền bọc Inox.

– Cơ cấu giúp định vị, liên kết các tấm vách bao gồm: Bộ chuyển động nằm bên trong tấm vách, chân đạp trên dưới, khe nhôm âm dương kết hợp gioăng cao su.

– Tấm vách ngăn: khung bao quanh vách là nhôm định hình, bề mặt là các chất liệu như verneer, nỉ, melamine, laminate, kính,… kết hợp với bông thủy tinh tỷ trọng 40 kg/m3 và gioăng cao su để tăng khả năng cách âm cho vách ngăn di động.

vachngandidong

Lợi ích khi dùng vách ngăn di động

Đây là dòng sản phẩm vách ngăn cnc giúp điểm tô và tôn lên sự sang trọng cho khuôn viên hội trường hay phòng họp, văn phòng.

Ngoài ra với tính tiện ích dễ dàng di chuyển và có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Đặc biệt giúp bạn tiết kiệm phần nào chi phí cũng như thời gian và diện tích trong quá trình lắp đặt. Đó là điểm mà khiến nhiều người lựa chọn vách ngăn di động.

vach-ngan-di-dong

Với hệ thống ray bi nhựa đúc nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến trên thế giới, hệ thống vách ngăn di động được di chuyển nhẹ nhàng, tiện dụng và rất dễ tháo lắp.

Tất cả các sản phẩm vách ngăn di động được thiết kế và sản xuất dựa trên nhiều chất liệu khác nhau nhằm tạo ra sự đa dạng về mẫu mã, phong phú về màu sắ và chủng loại. Hiện nay các sản phẩm vách ngăn di động được ưa chuộng: vách di động kính cường lực, vách di động nhôm kính, vách ngăn di động gỗ các loại, vách ngăn di động bọc nỉ…đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, phù hợp với mục đích sử dụng cũng như trang trí.

vach-ngan-di-dong-kinh

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu những vách ngăn di động đẹp mang đến không gian thoải mái cho bạn.

Phước Thái sẽ là đơn vị thi công lắp đặt vách di động một cách chuyên nghiệp và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Sản phẩm