Nội thất nhà phố, công nghệ cắt khắc CNC tinh tế từ gỗ

noi that nha pho
Liên Hệ

Thông tin chi tiết sản phẩm

Công nghệ CNC ra đời khoảng những năm 1940-1950 tại phòng thí nghiệm Servomechanism của trường MIT. Đây là máy tiện kim loại được điều khiển bằng máy tính, bộ não của máy CNC là máy tính, cực thông minh với công suất tính toán cực nhanh giúp cho các thao tác trong sản xuất được chính xác, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn.

Ngày nay khoa học kỹ thuật và công nghệ ngày càng phát triển việc sử dụng cnc càng trở nên gần gũi với các ngành thiết kế nội thất, gia công cắt khắc cnc từ giường, tủ, kệ…từ ván gỗ với những mẫu mã đường nét tinh tế sắc sảo.

noi that nha pho1

 

Sự tiện lợi của công nghệ cnc đã trở nên phổ biến và dùng nhiều trong các ngành công nghiệp may mặc, cơ khí, quảng cáo và đặc biệt là ngành mỹ nghệ thiết kế nội thất nhà phố

noi that nha pho5

Những thiết kế ngày càng đòi hỏi sự tinh vi, sắc sảo đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, mang lại cho người sử dụng những phong cách mới lạ, nét đặc trưng riêng. Đặc biệt trong thiết kế nội thất nhà phố các sản phẩm được gia công từ cnc phải tạo nên điểm nhấn, sự mới lạ để cho kiến trúc ngôi nhà trở nên sang trọng và mang một phong cách riêng biệt.

noi that nha pho2

Các sản phẩm thường được sử dụng để trang trí nội thất nhà phố như vách ngăn hoa văn hiện đại, cổ điển, hoa lá dùng để ngăn phòng khách, phòng ngủ, cầu thang tạo nên sự mới lạ trong chính ngôi nhà bạn. Hay các vách khắc 3d trên tường, trần nhà…sẽ là điểm nhấn đặc biệt.

noi that nha pho4

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm những công trình, dịch vụ chuyên nghiệp từ công nghệ cắt khắc gia công cnc từ những chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp…để tạo nên những sản phẩm nội thất nhà phố tuyệt vời nhất cho bạn.