Nội thất karaoke độc đáo và mới lạ từ công nghệ cnc

noi that karaoke3
Liên Hệ

Thông tin chi tiết sản phẩm

Để tạo dựng nên một không gian phòng karaoke mang phong cách hiện đại chìm trong ánh đèn màu hư ảo là diều không phải đơn giản. Nhưng với những thiết kế tinh tế về đường nét của công nghệ cnc đã giúp bạn thiết kế một nội thất karaoke sang trọng nhất.

Ánh sáng hắt ra từ những bóng đèn led phía sau hệ vách với những hoa văn, họa tiết đơn giản được cắt khắc từ công nghệ cnc và trần ốp gỗ tiêu âm đục lỗ. Tất cả ánh sáng hòa theo điệu nhạc du dương sẽ làm chìm đắm những ai đang ngồi tại căn phòng.

noi that karaoke

Một phòng karaoke đẹp trước hết phải cân xứng hài hòa với sân khấu tiếp đến là hình thức trang trí nội thất của phòng hát như vậy mới mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Để thiết kế nội thất karaoke hoàn hảo, chúng ta cần dựa theo “tỉ lệ vàng” để thiết kế căn phòng có chất lượng âm thanh đẹp: 1,618 : 1 : 1,618. Tỉ lệ dựa trên tỉ lệ giữa cao, rộng, dài, ảnh hưởng đến điều kiện thanh trường, cộng chấn phân bố đồng đều.

noi that karaoke.2jpg

Một trong những loại vật liệu không bao giờ bỏ qua trong việc tiết kế và trang trí nội thất karaoke là thạch cao. Đây là loại vật liệu vừa mang đến vẻ đẹp, vừa dễ thi công mà lại có tác dụng cách âm rất tốt.

Phần trần thạch cao giật cấp tạo những đường gấp khúc để tán âm. Với công nghệ khắc 3d sẽ tạo nên những họa tiết sắc sảo và đẹp tinh tế cho một căn phòng thực sự. Sự kết hợp tinh tế giữa những vách ngăn hoa lá, cổ điển, hiện đại với những gấp khúc thạch cao sẽ tạo nên một phong cách mới lạ mang một đặc trưng riêng biệt cho căn phòng trở nên kiêu sa lộng lẫy.

noi that karaoke4

Đồ nội thất trong phòng hát không cầu kì, nhưng đều được thiết kế thật cẩn thận, từ khâu lựa chọn chất liệu đến tạo kiểu dáng. Với những chiếc bàn gỗ mặt kính trong, bộ sofa da nỉ được nhấn thêm những chiếc gối dựa họa tiết sặc sỡ, cái đẹp không chỉ dừng lại ở vẻ bề ngoài phù phiếm, mà còn thể hiện bởi chính công năng, sự thoái mái tiện nghi khi sử dụng phòng hát này.

Hãy trải nghiệm vẻ đẹp nội thất karaoke của chúng tôi để cảm nhận nét tinh tế từ những thiết kế riêng biệt mà công nghệ cnc mang lại cho quý khách hàng.