Nhận cắt gia công cnc tại tphcm

cat gia cong cnc

Trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hòa nhập vào cùng nền công nghiệp thế giới. Việt Nam đã Không ngừng nổ lực và phát triển cùng sự đi lên của ngành công nghiệp hóa, các doanh nghiệp cat gia cong cnc đã áp dụng công nghệ CNC vào thực tiễn cho ra đời nhiều mẫu mã tinh tế sắc sảo trong các sản phẩm nội thất.

Chúng tôi nhận cắt gia công cnc với độ chính xác tuyệt đối , cùng hệ thống máy móc hiện đại nhân viên có kinh nghiệm lâu năm. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách

cat-gia-cong-cnc

Vậy cắt gia công CNC là công nghệ gì?

CNC là cụm từ viết tắt của Computer Numerical Control đó là thuật ngữ chỉ những hệ thống máy tiện cơ khí được điều khiển bằng máy tính, phát triển từ cuối thập niên 1940 – đầu 1950 ở phòng thí nghiệm Servomechanism của học viện MIT.

Sử dụng việc điều khiển bằng máy tính, máy CNC có thể cắt kim loại những vật liệu siêu cứng, siêu nhỏ, theo những đường cong phức tạp, và đặc biêt tạo ra những sản phẩm nội thất điêu luyện, đẹp sắc nét nhưng lại rất tinh tế.

nhan-cat-gia-cong-cnc

Do đặc tính được lập trình và điều khiển bằng máy tính nên độ chính xác của CNC được cho là tuyệt đối.
Tất cả các sản phẩm do công nghệ cắt gia công CNC tạo ra các sản phẩm đều được cắt gọt một cách tinh tế, sắc sảo và đẹp mắt.
Độ chính xác của máy CNC phụ thuộc vào một vài yếu tố như lưỡi cắt, nhập liệu chương trình của người đứng máy, chất lượng nguyên liệu…

Vật liệu cắt gia công cnc

Những vật liệu thông dụng được sử dụng trong công nghệ CNC  là các chất liệu như cứng như gỗ, MDF, MDF chống thấm, gỗ nhân tạo, gỗ tự nhiên, mica…
Với những hoa văn cách điệu, mới lạ và cách tân trong phong cách sáng tạo, nâng các sản phẩm từ CNC lên một tầm cao mới.

Tin Tức Khác
Sản phẩm