Hoa văn hoa lá- nét đẹp tinh tế

hoa van hoa la.dd
Liên Hệ

Thông tin chi tiết sản phẩm

Bạn đang băn khoăn không biết làm như thế nào để mang một điểm mới và phong cách riêng vào trang trí cho chính ngôi nhà của mình. Hãy để những vách chạm hoa văn hoa lá được thiết kế từ những đường nét tinh tế và sắc sảo nhất từ công nghệ tiên tiến và hiện đại được cắt và gia công từ cnc.

hoa van hoa la1

Có rất nhiều mẫu mã về hoa văn hoa lá cho khách hàng lựa chọn, tùy theo sở thích và gu thẩm mỹ riêng của từng người mà lựa chọn cho mình những họa tiết khác nhau.

hoa van hoa la

Với những họa tiết và đường nét đơn giản như hoa văn gỗ, hoa lá 02, hoa lá 07, hoa lá 10…đến những họa tiết sắc sảo với nhiều đường nét phức tạp hơn như hoa văn gỗ, hoa lá 05, hoa lá 09, hoa lá 14…tùy vào từng vị trí, góc cạnh để lựa chọn những hoa văn hoa lá trang trí cho phù hợp với mục đích của từng người.

Cách sử dụng hoa văn hoa lá

– Vách chạm lộng hoa văn hoa lá có biên dạng và chi tiết đơn giản, những chi tiết không quá cầu kỳ nhưng lại toát lên vẻ đẹp đơn điệu mà tinh tế.

hoa van hoa l2

– Cần bảo đảm độ dầy phù hợp nếu sử dụng làm vách ngăn cách các khoảng không kiến trúc. Nhằm hạn chế khả năng gẫy các chi tiết rời rạc.

– Nếu như sử dụng hoa văn hoa lá trong điều kiện môi trường ẩm ướt thì nên sử dụng các vật liệu thô chống thấm như MDF chịu nước, gỗ các loại chịu nước…

– Nếu sử dụng trong môi trường nóng, khô dễ bắt lửa như tủ điện, tủ thờ, cạnh lò sưởi, bếp có thể sử dụng vật liệu MDF chống cháy.

– Các loại vách hoa văn chạm lộng thường hoàn thiện bề mặt bằng sơn PU đối với các vật liệu Gỗ công nghiệp hoặc Gỗ tự nhiên.

Độ dầy khuyên dùng:

– Đối với MDF, HDF, MFC, Gỗ Ghép các loại:  > 3mm.

– Đối với gỗ tự nhiên:                                      > 6mm.

– Đối với các loại vật liệu khác:                       Tùy vào độ cứng vật liệu.

Chất liệu : Gỗ MDF, MDF phủ veneer

Màu sắc : Sơn công nghiệp màu trắng hoặc theo màu khách hàng chỉ định

Quy cách : Khổ gỗ 1220cm  x 2440cm ( Có thể gia công theo kích thước đặt hàng )

hoa van hoa la.4

Hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm hoa văn hoa lá với nhiều hình ảnh họa tiết tinh tế khác nhau sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở nên khang trang lộng lẫy hơn và tạo cho mình một không gian riêng nhé!

Với những mẫu mã tinh tế và sắc sảo này công ty chúng tôi tin rằng sẽ là đơn vị làm hài lòng quý khách hàng khi lựa chọn công ty Phước Thái.