Hoa văn hiện đại- nét đẹp tinh hoa của thời đại

hoa van hien dai.1
Liên Hệ

Thông tin chi tiết sản phẩm

Ngày nay công nghệ kỹ thuật phát triển nên việc thiết kế nhiều mẫu mã hoa văn hiện đại trở nên dễ dàng hơn. Việc sử dụng các hoa văn hiện đại trong trang trí nội thất thể hiện gu thẩm mỹ với những đường nét hoa văn sắc xảo và tinh tế.

hoa van hien dai

Người ta thường sử dụng vách ngăn hoa văn hiện đại để trang trí cho phòng khách, trang trí tường..với nhiều mẫu mã chi tiết khác nhau tùy theo sự lựa chọn và gu thẩm mỹ của mỗi người để tạo cho mình một không gian riêng thổi hồn vào ngôi nhà của bạn một nét mới riêng biệt.

Một số điều nên biết về hoa văn hiện đại:

hoa van hien dai.2

– Sản phẩm của vách chạm lộng hoa văn thông thường có chi tiết đơn giản, hài hòa.

– Khi sử dụng cần phải lưu ý trong việc bảo đảm độ dầy sao cho phù hợp nếu sử dụng làm vách ngăn cách các khoảng không kiến trúc. Nhằm hạn chế khả năng gẫy các chi tiết rời rạc.

– Nếu sử dụng trong môi trường ẩm ướt, sử dụng các vật liệu thô chống thấm như MDF chịu nước, gỗ các loại chịu nước v..v…

hoa van hien dai.3

– Nếu sử dụng trong môi trường nóng, khô dễ bắt lửa như tủ điện, tủ thờ, cạnh lò sưởi, bếp có thể sử dụng vật liệu MDF chống cháy.

– Các loại vách hoa văn chạm lộng thường hoàn thiện bề mặt bằng sơn PU đối với các vật liệu gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên.

Độ dầy khuyên dùng:

– Đối với MDF, HDF, MFC, Gỗ Ghép các loại:  > 3mm.

– Đối với gỗ tự nhiên:                                      > 6mm.

– Đối với các loại vật liệu khác:                       Tùy vào độ cứng vật liệu.

Chất liệu : Gỗ MDF, MDF phủ veneer

Màu sắc : Sơn công nghiệp màu trắng hoặc theo màu khách hàng chỉ định

Quy cách : Khổ gỗ 1220cm  x 2440cm ( Có thể gia công theo kích thước đặt hàng )

hoa van hien dai.4

Hãy tham khảo và lựa chọn cho mình những mẫu hoa văn hiện đại thích hợp cho phong cách trang trí của mình nhé. Đây sẽ là sự lựa chọn mang lại phong cách mới tối tân cho ngôi nhà của bạn trở nên khang trang và lộng lẫy, thể hiện được không gian riêng mang nét đặc trưng mới qua các đường nét hoa văn tinh sảo được cắt gia công từ công nghệ cnc của công ty chúng tôi.