GIỚI THIỆU

THIẾT KẾ & LẮP ĐẶT VÁCH NGĂN HOA VĂN

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội, ngành TTNT đã ứng dụng tính năng tuyệt vời của máy CNC đem đến cho người tiêu dùng nội thất những sản phẩm độc đáo sang trọng trong từng ý tưởng. Chúng tôi gia công & lắp đặt trọn gói cho các công trình nội thất hoàn thiện cá nhân, Gia công cắt thô cho các công ty TTNT với giá thành cạnh tranh. Đặc biệt trong lãnh vực khắc cắt các tấm vách 3D đang thịnh hành hiện nay. Chúng tôi có nhiều mẫu vách, tranh, bình phông hoa văn khắc chạm lộng đẹp dành cho nội thất, nhằm đem đến cho bạn sự thoái mái và lựa chọn những sản phẩm ứng ý nhất.

THIẾT KẾ – GIA CÔNG BIỂN HIỆU

Bảng quảng cáo gỗ khắc chữ 3D là loại bảng quảng cáo đem lại sự sang trọng, độc đáo, với các thiết kế đa dạng kết hợp giữa Gỗ với Mica, Aluminium, Inox, Đồng…, cộng với ánh sáng Led hoặc đèn cao áp, Neonsign.., tuỳ theo yêu cầu cũng như vị trí kết hợp. Bảng quảng cáo gỗ khắc chữ 3D là loại hình bảng hiệu quảng cáo đang phổ biến nhất hiện nay tại châu âu vì nó đem lại cảm giác nhẹ nhàng và gần gũi với thiên nhiên hơn hẳn so với các bảng quảng cáo dùng vật liệu khác. Với tiêu chuẩn thi công cũng như những đòi hỏi ngày càng khắt khe từ khách hàng. Chúng tôi hân hạnh đem đến cho khách hàng dịch vụ trọn gói từ thiết kế đến thi công các loại bảng hiệu kết hợp tối ưu nhất. Mục đích cốt lõi chúng tôi đem đến cho khách hàng là dịch vụ quảng cáo chất lượng cao, thiết kế đẹp và tiêu chuẩn thi công chính xác, tạo sự ấn tượng, tầm vóc cũng như tên tuổi cho công ty của khách hàng với mức chi phí tiết kiệm nhất

NHẬN GIA CÔNG KHẮC, CẮT TRÊN MỌI CHẤT LIỆU

Gia công khắc cắt các loại logo, biểu trưng kim loại, gỗ, cửa gỗ v.v.. với chi phí thấp được làm hoàn toàn bằng máy CNC, tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công điêu khắc! Gia công thiết kế cắt, khoan lổ bảng Ledsign trên các loại vật liệu rẻ hơn mica mà máy cắt lazer không thể cắt được như: Alumium, Form… Nhằm giảm giá thành cho các công ty thiết kế quảng cáo bảng hiệu ledsign.