Dịch vụ cắt gia công cnc bằng laser giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Ngày nay, khi khoa học và công nghệ phát triển việc ứng dụng công nghệ cắt khắc laser hiện đại đã góp phần thúc đẩy quá trình sản xuất sản phẩm nhanh hơn mang lại tính chính xác cao rất nhiều. Đặc biệt có thể xử lý trên mọi chất liệu ngay cả những chất liệu khó và phức tạp. Mang lại hiệu quả cao và chất lượng sản phẩm được đánh giá hơn trước đây.

vach ngan cnc

Chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ hiện đại cắt gia công cnc bằng laser vào sản suất. Mang đến những sản phẩm mới lạ, độc đáo với các đường nét tinh tế sắc sảo.

Hầu hết các sản phẩm chúng tôi đều được thực hiện trên mọi chất liệu như gỗ, inox, mica, kim loại, thủy tinh, pha lê, vải … Có thể khắc trên mica từ 2mm- 20mm với bề mặt cắt sáng bóng, cắt gia công cnc và khắc gỗ MDF 2-5mm, gia công và dán chỉ trên ván MFC.

cat gia cong cnc bang laser

Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, làm việc một cách tỷ mỉ nghiêm túc, các sản phẩm sản xuất ra đều được kiểm tra một cách kỹ lưỡng, lấy tiêu chuẩn chất lượng đi đầu đảm bảo về độ chính xác, thể hiện được sự tinh tế sắc sảo trong từng đường nét một mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

giacongcncgiare

Sản phẩm chúng tôi đa dạng về mẫu mã, phong phú về màu sắc luôn thể hiện được sự sang trọng, hiện đại và có một phong cách màu sắc riêng nhằm tạo ấn tượng đến người dùng.

Công ty Phước Thái chuyên nhận các công trình thiết kế showroom, nhà hàng, khách sạn, nhà ở. Sản xuất các sản phẩm vách ngăn đẹp được làm từ công nghệ cắt gia công cnc dùng để trang trí nội thất mang lại cho không gian sống của bạn sự mới lạ và mang phong cách riêng.

giacongcnc1

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong việc lựa chọn sản phẩm cũng như thiết kế nội thất cho không gian riêng của bạn với giá hợp lý nhất so với thị trường hiện nay.

Sản phẩm