Bạn nghĩ gì về xu hướng trang trí không gian sống?

Bạn muốn tạo điểm nhấn cho không gian sống của mình theo một phong cách nghệ thuật riêng biệt, nhưng lại băn khoăn không biết lựa chọn những sản phẩm nghệ thuật nào trang trí cho phù hợp? Bạn nghĩ như thế nào về các tác phẩm hoa văn phù điêu?

Hiện nay xu hướng trang trí cho không gian sống bằng các tác phẩm nghệ thuật phù điêu đang là trào lưu thịnh hành được ứng dụng trong phong cách thiết kế nhà đẹp.

Hầu hết các sản phẩm phù điêu đều có sự chọn lọc từ những họa tiết hoa văn, đường nét sắc sảo. Qua bàn tay điêu luyện, tinh xảo của các nghệ nhân được thực hiện một cách chuyên nghiệp nhằm tạo ra những giá trị nghệ thuật mang phong cách mới lạ gây ấn tượng mạnh đến khách hàng.

Công ty Phước Thái chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng, sản phẩm về hoa văn phù điêu, phù điêu tượng nghệ thuật, chân dung, lục bình, tượng…mẫu mã đa dạng, phong phú về chủng loại hình thức với giá thành hợp lý. Là sản phẩm có chất lượng và uy tín trên thị trường trong nước cũng như các nước trong khu vực.

Một số sản phẩm phù điêu

1. Phù điêu trang trí

hoa van phu đieu

Hầu hết các sản phẩm phù điêu trang trí thường có mẫu mã đa dạng với các họa tiết hoa văn được lấy cảm hứng từ cảnh vật thiên nhiên gần gũi với con người như hoa lá, cây cối, mây trời, con người…

+ Phù điêu hoa lá: phù điêu hoa sen, phù điêu hoa mẫu đơn, phù điêu tứ quý, phù điêu chuối…

+ Phù điêu hoa văn trang trí: thể hiện phong cách nghệ thuật châu Âu, châu Á và cả phong cách dân gian.

+ Phù điêu người: phù điêu thiếu nữ, phù điêu chân dung, tượng và phù điêu các nhân vật nổi tiếng…dùng làm tranh treo tường, tranh tường ở aphòng khách, phòng bé, trường mầm non, quán bar, cafe…

2. Tượng nghệ thuật

hoa van phu đieu

Các sản phẩm tượng nghệ thuật thường được sử dụng để trang trí nội ngoại thất nhà ở, biệt thự, công viên, khu vui chơi, giải trí trường mầm non…

Với những cách trang trí đơn giản nhưng đầy sáng tạo sẽ làm cho các tác phẩm nghệ thuật nổi bật lên vẻ đẹp của mình, thể hiện sự duyên dáng và độc đáo.

Hãy để cho không gian sống của mình tràn đầy sinh khí với những kiểu trang trí đơn giản cách điệu từ các họa tiết hoa văn phù điêu tinh tế, bắt mắt thể hiện phong cách mới lạ đến với ngôi nhà bạn nhé.

Sản phẩm